Thabet88 tìm hiểu thuật ngữ 3BET trong Poker

Thabet88 cách chơi 3bet trong poker

Thabet88 giải thích cách sử dụng 3BET chiến thắng Poker

Đối với thể loại game bài thì các thuật ngữ được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt hơn là với những trò chơi được xuất xứ từ những nước khác thì càng nhiều hơn nữa. Trong đó Poker thuộc dạng là một trong top đầu và 3BET là một ví dụ. Hôm nay Thabet88 sẽ giải thích cho mọi người 3BET trong Poker là gì nhé!

Thabet88 và Nguồn gốc về thuật ngữ 3BET trong Poker

Như đã đề cập trong Poker, mậu binh có khá nhiều thuật ngữ. Chúng chủ yếu được dùng để mô tả những thế bài, liên kết bài mà người chơi đang có. Nhưng 3BET lại khác, nó là một thuật ngữ dùng để chỉ loại cược của người chơi.

Thabet88 và cách chơi 3bet trong poker
Thabet88 và cách chơi 3bet trong poker

Nguồn gốc 3BET này có lý do từ việc người chơi gọi lái thành ba bẹt. Từ các nước phương Tây 3BET còn được gọi là Three Bet (có nghĩa là cược 3). Điều này cũng không quá xa lạ khi Poker là trò chơi có nguồn góc từ châu Âu.

Như đã số những thứ khác, người chơi có thể thấy được những gì du nhập từ nước ngoài về Việt Nam thường sẽ có xu hướng bại thay đổi nhất là ngôn ngữ. Chính vì thế 3BET về nước ta chuyển sang Việt hóa cho dễ đọc.

Thabet88 giải thích 3BET trong Poker là gì?

Sau khi cùng Thabet88 tìm hiểu nguồn gốc 3BET thì chúng ta sẽ đi vào vấn để chính xem 3BET trong Poker là gì nhé!

Nếu như bạn tìm hiểu về Poker có thấy biết là Post BB chính là nói đến BET đầu tiên, sau đó trong bàn chơi có người nào Open Raise thì sẽ gọi là BET thứ 2, còn gọi tắt là 2BET. Quá đó các bạn cũng có thể dự đoán được rằng 3BET chính là muốn nói đến người chơi sẽ Open Raise thứ 3.

Trong vòng Pre – Flop của Poker người ta thường dùng 3BEt để đặt cược còn khi đến vòng cược của Post Flop người ta lại ít sử dụng hơn. Có thể qua cách giải thích này nếu như có 4BET thì bạn cũng có thể hiểu rõ được người ta đang muốn nói gì đó đúng không nào.

3Bet thường dùng trong vòng Pre – Flop của Poker | Theo Thabet88
3Bet thường dùng trong vòng Pre – Flop của Poker | Theo Thabet88

Thabet88 hướng dẫn cách sử dụng 3BET trong Poker

Nếu như đã hiểu được ý nghĩa của từ 3BET này vậy thì cách sử dụng nó như thế nào các bạn hãy đọc phần sau nhé. Thabet88 sẽ có những chia sẻ mà mọi người nên dùng thuật ngữ trong Poker này cho hợp lý.

Nếu trong 1 ván chơi Poker, người chơi đang sở hữu 2 quân bài Át 1 lúc. Trước vị trí của bạn người đó quyết định Open Raise thì 3BET có nghĩa là cơ hội để bạn nâng tiền trong POT. Chính vì thế nếu các bạn không lựa chọn 3BET thì có khả năng mọi người sẽ thua hết tiền trước đó. Hoặc trong trường hợp khác thì cho dù bạn có thắng cũng không được số tiền quá lớn, vì thế những người chơi khác cũng không theo bạn.

Tóm tắt lại thì bạn có thể hiểu được 3BET trong Poker cũng chính là một trong những sự lựa chọn cược của người chơi tại Thabet88 mà thôi. Nó có hiệu quả hay không là do quyết định của bạn.

Kinh nghiệm Thabet88 ứng dụng 3BET trong Poker

Kinh nghiệm Thabet88 chơi 3bet trong poker
Kinh nghiệm Thabet88 chơi 3bet trong poker

Để người chơi tham gia tại Thabet88 trực tuyến có thể hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng điểm qua 1 tình huống nữa. Đó là nếu ở vòng Pre-Flop các bạn chọn 3BET Re-Raise thì các bạn phải xem là mình sẽ phải R-Raise bao nhiêu tiền.

Bạn có thể lựa chọn ở khoảng từ 2.5 cho đến 4 lần tiền cược của người chơi đã Open Raise trước đó. Tuy nhiên thì có những bàn cược thấp thì cách này mọi người có thể cân nhắc gia tăng tỷ lệ. Nhưng mà người chơi cũng không nên quá lo sợ chọn x2, như vậy khó có thể tạo tâm lý Fold bài cho đối thủ mà nếu ăn cũng không được nhiều.

Ngoài ra thì khi có được các quân bài lớn như AK, AQ, AJ… thì nên x3 luôn nhé!

Vừa rồi là bài viết giải thích cho mọi người 3BET trong Poker là gì. Nếu như các bạn đã hiểu rõ thì có thể áp dụng những gì mà Thabet88 đã chia sẻ nhé.

Contact Me on Zalo